ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์หรอคะท้องแรกคะ

19สัปดาห์5วันยังไม่รู้สึกดิ้นเลยรู้สึกแค่ตอดเป็นแค่บางวันท้องไม่ออกด้วยคะแบบนี้เป็นปกติไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้17w ก็รู้สึกตอดแล้วคะ แต่ตอนนี้ชกมวยทั้งวันทั้งคืน55

12mo ago

สนุกเขาแหละ☺