แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ

19กุมภาพร้อมแตกแล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น #ทีมกุมพา64

แม่ๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ
85 ตอบกลับ

20 กุมภาคะตื่นเต้นมาก ลูกคนแรกคะ

ผ่าคลอด22กุมภาค่ะ นับวันรอแล้ว🥰

บ้านนี้ 6กุมภา นอนรอคลอดแล้วจ้า

17 ก.พ. หมอบอกคลอดเองได้ปกติดีค่ะ

หมอนัดวันเดียวกันเลย😊 #19 กุมภา

19 กุมภาพันธ์ เหมือนกันเลยยย🥰🥰

ตื่นเต้นแทนแม่ๆทุกคนเลยจ้า

17กุมภา ยังเงียบเช่นกันค่ะแม่

18กุมภาพร้อมมากเหมือนกันแม่

19 กุมภา เหมือนกันค่ะ