Prenatal Depression

19weeks nako sobrang down na down ako ngayon nawawalan nako ng gana sa lahat, nag aalala ako para sa baby ko baka kung ano nang nangyayare sakanya may times kasi na malake tignan tummy ko may times na hindi dikaya dahil sa stress yon??:(

2 Replies

Kelan ka ba last nagpa ultrasound or kelan last narinig hb ni baby? If okay naman ang lahat, nothing to worry. Pag morning maliit din tyan ko. Sa gabi parang nilobohan. Wag pastress mi. Feel ni baby pag nagsstress si mommy

2y ago

okay thankyou mi intayin ko nalang maging sobrang active ni baby salamat gumaan po loob ko kahit paano

bawal na bawal mastress ang buntis mi

2y ago

okay mi thankyou po hintayin ko nalang po maging magalaw sya