เจ็บจี๊ดๆ

19w ตอนนี้เจ็บจี๊ดตรงท้องน้อยมาก แบบขยับตัวไม่ได้เลย เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอมาแล้วเหมือนกันคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะเพราะมดลูกขยายตัวขึ้นค่ะ อายุครรภ์19wเหมือนกันค่ะพึ่งกลับมาจากหาหมอใหม่ๆเลยค่ะ

น่าจะมดลูกขยายนี่แหละค่ะแม่

4y ago

ต้องสังเกตอาการด้วยค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้ายังปวดมากอยู่ไป รพ. เลยค่ะ อาจจะเป็นสาเหตุอื่น