อยากรู้เพศลูก

19w2d. หมอซาวด์ให้ทุกอย่างปกติ ผลดาวน์ปกติ แต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศเพราะน้องตัวเล็ก😔 ทำไมแม่ๆบ้านอื่นอายุครรภ์น้อยกว่าเราเค้าถึงได้รู้เพศลูกกันแล้ว หมอจะซาวด์อีกทีเมื่อไหร่คะ #ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

ของเรา ได้เจาะน้ำคร่ำ กะเลยได้รู้เพศไปด้วยเลยค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะซาวด์ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 12 วีค ทราบเพศแล้วค่ะ ภาพชัดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ ตอนไปซาว 15 วีค ค่ะ เพราะจู๋ แหลมนำมาเลย

บ้านนี้ฝากรัฐเหมือนกันคุณหมอบอกเพศ ได้ ผญ จร้า

ถ้าอยากรู้เพศชัวร์และไว แนะนำตรวจนิฟเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน20วีค น้องไม่ไห้เเม่ดูเพศเลย

บ้านนี้30w แล้วก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่555

แนะนำไปซาวคลินิคนอกเพิ่มเติมได้ค่ะ

บ้านนี้ 26 week โชว์ไข่อล่างฉ่างเลยค่ะ🤣