💓👶🏼ลูกชาย/ลูกผู้หญิง

19w1d ท้องเล็กไปไหมคะ ตัวเล็กยังไม่ดิ้นเลย แม่ๆก็ชอบลูบๆท้อง กดเบาๆ ช่วงเอว ได้รู้สึกแค่ ตุ้บๆ เสียงหัวใจก็ดีใจแล้ว #ทีมธันวาคม หมอนัดซาว20นี้ น่าจะรู้เพศค่ะ

💓👶🏼ลูกชาย/ลูกผู้หญิง
2 ตอบกลับ

18w6d ยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเหมือนกันค่ะ รอไปด้วยกันค่ะแม่😊