19 สัปดาห์1วันแล้วอยากรู้ว่าทำไมหนูถึงไม่มีเส้นที่หน้าท้องเลยค่ะ มันแปลกไม่ค่ะพี่ๆช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ

19 สัปดาห์1วันแล้วอยากรู้ว่าทำไมหนูถึงไม่มีเส้นที่หน้าท้องเลยค่ะ มันแปลกไม่ค่ะพี่ๆช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีค่ะ

1mo ago

ออค่ะ