ลูกยังไม่ดิ้นผิดปกติมั้ยคะ

19 วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย แบบนี้ผิดปกติรึป่าว หรือว่าพุงเราหนาเกินไปเลยไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนยังไม่ดิ้นหรือดิ้นช้าแบบนี้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกดิ้นช้า #ลูกไม่ดิ้น

1 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ?