สอบถามหน่อยค้า❤️

19 วีค 5 วัน น้ำหนักน้องประมาณ 300 กรัมถือว่าน้อยไหมคะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็กไปนิดนึง แต่ในแอพน้ำหนักมาตรฐาน 240 เอง คุณแม่กังวนกลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค้า❤️
1 ตอบกลับ

สำหรับที่คุณหมอบอกตัวเล็ก อาจเป็นเพราะความยาวของน้องไม่ถึงเกณฑ์ค่ะคุณแม่ น้ำหนักได้มาตรฐานแต่ความยาวไม่ได้มาตรฐาน แม่บ้านนี้จะ36แล้วค้ะ ไปหาหมอล่าสุดก็ลูกตัวเล็ก

2y ago

ไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่