แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้24wน้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ

16 w บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...ขึ้นมา4ขีด

22วีคจะขค้นเร็วมากค่ะ กินบ่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเครียดมากเลย

18วีค ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

เกือบ 22 วีคขึ้นมา 7 โลแล้วจ้า

เน้นนม ไข่ ผักใบเขียวค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 18 week ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ❤️

เหมือนกันค่ะ 9ตุลาคม ค่ะ

4y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่✌🏻