แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้17w1d ขึ้นมา3โลค่ะ

ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

4y ago

แอบลุ้นอยู่เหมือนกันคะ ยังไม่ซาวด์เลยค้า

บ้านนี้ 19w ขึ้นมา2โลคะ

1ตุลาคพน้ำขึ้น3โลแล้ว

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

17ตุลาจ้าน้ำหนักขึ้น1โล

4y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ขึ้นมา3โล้ลย

21วีค +3 กำหนด 4/ตุลา

บ้านนี้ขึ้น4โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น2โลจ้า

บ้านนี้ยิ่งลดค่ะ