แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ
75 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ4เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4y ago

พยายามกินเยอะๆไปด้วยกันนะคะ ❤️

เหมือนกันค่ะ ของเรา20วีค น้ำหนักขึ้นมา2กก.เอง

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยน๊าค้า

เป็นเหมือนกันเลยเเต่กินไปปกติก้ขึ้น

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 15w น้ำหนักขึ้นมา5โล จาก47 เป็น51

วันนี้19weekพอดีเลยจ้า บ้านนี้ก็ตุลาจ้า

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค่า ❤️

บ้านนี้17w. ขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ

กำหนด10ตุลาคะ น้ำหนักขึ้นนิดหน่อยคะ

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค้า

บ้านนี้9ตุลา ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้20wขึ้นมา5โลค่ะขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้น10โลแล้ว