แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ
75 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นทั้นที่กินเยอะมาก

บ้านนี้ตอนได้5เดือนตั้งแต่ตั้งท้องขึ้นมา1 .5โลเองจ้า

เหมือนกันคะ4เดือนกว่าแล้ว กินมากเท่าไหร่ก็ขึ้นยากมาก

4y ago

พยายามกินเยอะๆไปด้วยกันนะค่า❤️

บ้านนี้ก่อนท้อง51ตอนนี้58แล้วค่ะ20วีคคลอด24ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด15ตุลาคมค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น10โลแล้วค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ อิจฉาแม่บ้านอื่นมากนน.ขึ้น 😂

บ้านนี้คลอด22ตุลาค่ะ นํ้าหนักขึ้นมา2โลกว่าเองค่ะ

4y ago

ยังเลยจร้า

กินนมจืดวัวแดงสิค่ะเรากินสองเดือนขึ้น6โล

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หนัก44เองค่ะเครียดมาก

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ44เหมือนเดิม

บ้านนี้ 20 วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่ค่อยขึ้น​ มาข​ึ้นตอน5เดืิอนเลย