19 week ทีมสิงหาคม

19 week ทีมสิงหาคม 6 สิงหาคม ท้องแรกผู้ชาย ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2 แพ้ท้อง 2-3 เดือนแรก ของที่ชอบกิน ก็ไม่ชอบ ชอบกินเส้น เมนูที่เป็นเส้นๆ ชอบกินน้ำหวาน น้ำอัดลม ไปอัลตราซาวด์ มาวันที่13/03/66 คุณแม่แอบหวังได้ลูกสาว😂 สรุปได้ลูกชายค่ะ #ทีมลูกชาย #แม่ท้อง2

19 week ทีมสิงหาคม
23 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด16สิงหาหวังว่าจะได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาวค่ะ😹

ชอบเส้นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

อาการเดียวกันเลยค่ะ ชอบกินเส้นกับน้ำหวานมาก ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง 😍 หนูชาย2คนเลย

บ้านนี้ 5 สิงหาคม ชอบกินเส้นเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆอยู่😂😂

8สิงหา ค่ะ สมหวังได้ลูกสาวชอบกินเส้นเหมือนกันค่ะ

ทีม6สิงหาคม ได้ลูกผู้ชายด้วยแม่ ทีมเดียวกันค่ะ

บ้านนี้28สิงหาคะ ชอบเส้นน้ำหวานน้ำอัดลมมากคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้แอบหวังได้ลูกสาว

อาการเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน

27สิงหา อาการเดียวกันเลย ได้ลูกชายจ้า