19 week ทีมสิงหาคม

19 week ทีมสิงหาคม 6 สิงหาคม ท้องแรกผู้ชาย ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2 แพ้ท้อง 2-3 เดือนแรก ของที่ชอบกิน ก็ไม่ชอบ ชอบกินเส้น เมนูที่เป็นเส้นๆ ชอบกินน้ำหวาน น้ำอัดลม ไปอัลตราซาวด์ มาวันที่13/03/66 คุณแม่แอบหวังได้ลูกสาว😂 สรุปได้ลูกชายค่ะ #ทีมลูกชาย #แม่ท้อง2

19 week ทีมสิงหาคม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้อาจได้ผู้หญิง5555

ชอบกินเส้นเหมือนกันค่ะ

น้องดิ้นรึยังคะแม่

2y ago

ตอดๆค่ะแม่ ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ หนังท้องแม่หนาค่ะ