ท้อง 19 สัปดาห์

19 w แล้ว อัลตร้าซาวด์มา 3 ครั้งแล้ว หมอยังไม่ฟันธงเพศให้ น้องปิดดีเกิน แม่ๆที่ซาวด์เห็นเพศยาก ส่วนมากได้ลูกสาวรึลูกชายกันคะ. แม่ลุ้น😊👶 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กว่าจะรู้ 6เดือนแล้ว น้องไม่ยอมให้ดู ตีลังกาใส่ค่ะ55555

4y ago

รอลุ้นนนนน ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ