ท้องแรก รู้ว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีค หรอค่ะ

19+4 แล้ว ยังไม่รู้สึกเลย แม่ๆ ท้องแรก รับรู้ว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

57 ตอบกลับ

18w-21w นึกว่าท้องอืด แต่พอเข้า22wถึงรู้ว่าน้องดิ้นค่ะ ตอนนี้24wนึกว่าต่อยมวยกับท้องแม่แล้วค่ะ