แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ19+1

19+1เป็นหน้ามืด เป็นลมบ่อย แต่ไม่อ้วก มีใครแนะนำหรือกินอะไรไห้ดีขึ้นบ้างไหมค่ะ เดินอยู่ในบ้านยังหน้ามืดเลยค่ะ #แนะนนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ ระวังเรื่องความดันสูงด้วย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากๆ