19 weeks tummy

19 weeks na po ang tummy ko ngayon mga mommies pwde ba po ba ako mag pa pelvic or ultrasound makikita na po ba gender nya #gender

5 Replies

16 weeks nakita na agad gender ni baby saken. Kaya yes po makikita na din po yan depende sa likot at posisyon nya ☺️

19 weeks na rin po ako ultrasound ko sep 6 para sa gender nia baby makikita na daw po yun sabi ng ob ko .

Yes mi. 16wks ako nakita na din nakabukaka kasi

Yes kita na. Sakin 18weeks kita na

Yes pows. Pwedeng pwede

2y ago

Depende po sa position ni baby. Kung nakatalikod sya, di makikita. 80%