ท้องยังไม่ออกเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ

18สัปดาห์แล้วลูกก็ไม่ตอดเลย😂 ก่อนท้องหนัก50 ก่อนรู้ว่าท้องหนัก68 ตอนท้อง9สัปดาห์หนัก70 ตอนนี้70เท่าเดิม 18สัปดาห์แล้วไม่ตอดท้องไม่ปกติหรือปกติคะ ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจเพราะผนังหน้าท้องหนาเลยยังไม่ค่อยรู้สึก เหมือนคนที่ผนังหน้าท้องบาง อาจจะรู้สึกมากขึ้นเมื่ออายุครรภ์เยอะขึ้นค่ะ

3y ago

แล้วบางทีเหมือนว่าหัวใจเต้นตุ้บๆแต่ว่าไม่ใช่หัวใจเต้น ใช่น้องตอดไหมคะ