อยากสอบถามค่ะ

18สัปดาห์ =กี่เดือน แต่ที่ดูมา 18-21=5เดือน แต่ถ้าคิดในเครื่องคิดเลข 18หาร4= 4.5เดือน งงไปหมด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

4 สัปดาห์ = 1 เดือนค่ะ 18 สัปดาห์ = 4 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ 5 เดือน = 20 สัปดาห์ค่ะ

เดือนที่ 5 ค่ะ ท้อง 9 เดือน แต่นับจริงๆ คือ 40 สัปดาห์ค่ะ