ขอคำแนะนำหน่อยจร้า

18สัปดาห์1วัน ทำไมน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ มีบางครั้งท้องแข็ง แล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไมค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กังวลหาหมอนะคะ ถ้าน้องไม่เคยดิ้นอาจต้องรอค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกประมาณ 4-5 เดือน แต้ถ้าเคยดิ้นแล้วไม่ดิ้นมีปัญหาแล้วค่ะ