บำรุงตัวเองยังไงคะ

#18วีค5วัน แม่ ๆ ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะกินปกติเลยมั้ยหรือเสริมอะไรมาเพิ่ม กินผลไม้เยอะกว่าปกติมั้ย กินผักเยอะกว่าเดิมมั้ย ดูแลตัวเองให้สุขภาพดีตลอดเวลารึเปล่ากินตามโภชนาการของคนท้องเลยมั้ยคะอยากมาหาข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีกินตามโภชนาการคนท้องเลยคะ แต่ในความเป็นจริงอยู่ที่ความต้องการของตนเอง ขอให้มีประโยชน์คะ