ถามหน่อยค่ะ

18w3d แล้วทำไมหมอบอกว่ายังดูเพศไม่ได้ค่ะ แล้วจะดูเพศได้ตอนไหนค่ะ อัลตราซาวด์แล้วน้องก็สมบูรณ์ทุกอย่างหัวใจครบ4ห้อง ?แต่น้องดิ้นบ่อยมาก แต่ทำไมหมอบอกดูเพศยังไม่ได้ งงมาก?

18 ตอบกลับ

เราก้อยังไม่รู้นะหมอบอกน้องบัง38วีคเข้าไปแล้วรอลุ้นเอาสิ้นเดือนนี้

6y ago

ใช่จร้ารอลุ้นอย่างเดียวเลย