18 Week

18 วีคแม่ยังต้องไปเรียนอยู่ สู้ไปด้วยกัน​นะ​เด็ก​น้อย?

18 Week
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเหมือนกันค้ะ ตอนนี้29สัปดาห์ยังไปเรียนทุกวันอยู่เลยค้ะ สู้ๆๆค้ะ✌🏻👼🏻

ขอบคุณ​ทุก​กำลัง​ใจนะคะ อีก 2 เดือน​ก็จะเรียนจบแล้ว​ค่ะ💗 น้อง 6 เดือน​พอดี👶🏻✌🏻💗

ท้องตอนเรียนเหมือนกันเลยค่ะ แต่ต้องดรอปเรียน เพราะตอนท้องแพ้ท้องหนักมากกก

สู้ๆคะ อย่าสนใจคำนินทารอบข้าง เราเท่านั้นที่ให้โอกาสคนที่กำลังจะเกิดมา💕

บ้านนี้ตอนท้องแรก อายุ16 เรียนจน 24 วีค ถึงดรอปค่ะ คลอดเสดก็ออกฝึกงานเลยค่ะ

ตอนนี้33วีค ไปเรียนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนมองแต่อิแม่ไม่สนใจจ้า

เหมือนกันค่ะได้ 4เดือน ตอนนี้ก็กำลังศึกษาอยู่ สู้นะค้ะ

สู้ๆนะคะเราไปเรียนจน8เดือนเลยพอ9เดือนไปไหวเมื่อยมากก

ชื่นชมที่ยังเก็บน้องไว้ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

เหมือนกันคะ ตอนนี้29weekแล้วก็ยังไปเรียนอยู่🥰