18 Week

18 วีคแม่ยังต้องไปเรียนอยู่ สู้ไปด้วยกัน​นะ​เด็ก​น้อย?

18 Week
52 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ​ บ้านนี้ตอน36wยังไปเรียนอยู่เลยคะ

เก่งมากจ๊ะ สู้ๆนะคะ หลายคนเป็นกำลังใจให้

บ้านนี้36wยังต้องไปเรียนอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 24+6 ยังไปมหาลัยอยู่เลยค่ะ555555

เราท้องปี4 เทอม2. พอดี ตอนนี้ 25สัปดาห์แล้ว

สู้ๆค่ะ หนูก็ยังไปเรียนเหมือนกันค่ะ

36w ยังไปวิลัยอยู่ทุกวัน สู้เพื่อลูก

16w ก้ยังไปเรียนเหมือนกันจ้าา​ ❤️😅

ตอนนี้17วิคก้ไปเรียนเช่นกันจ้า

สักพักก็จะมีคนแห่มาให้กำลังใจ

5y ago

ไม่ดีหรอคะที่มีคนให้กำลังใจ????