18 Week

18 Week น้ำหนักขึ้น7โล เยอะหรือว่าน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะ เสี่ยงเบาหวานนะคะแม่ ที่แน่ๆเลย น้ำหนักค้างหลังคลอดแน่นอนค่ะ ควบคุมอาหาร เน้นสารอาหาร ไม่ต้องเน้นปริมาณนะคะ ลดหวาน งดได้ก็งดค่ะ ลดมัน ทานอาหารคลีนๆ เน้นโปรตีนเป็นหลักนะคะ