ท้องแรกอายุเยอ่ะค่ะ​ 37ปี

18+6 สัปดาห์​ค่ะ​ ขอทราบอาการหรือความรู้​สึกลูกดิ้นของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ❤️❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกตุบๆที่ท้องน้อยค่ะ คุณแม่บางท่านอาจรู้สึกชัดเจนตอน 20wขึ้นไปนะคะ

4y ago

แสดงว่าเริ่มดิ้นแล้วค่ะ😂😂กลัวว่ารู้สึก​ไปเอง❤️