ลูกดิ้นน้อยปัยไหมค่ะ

18+6 วิคแร้วค่ะอยากทราบว่าคุนแม่ท่านนัยเป็นเหมือนหนูบ้างค่ะช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะหนูกังวลมากค่ะคุนแม่ท่านนัยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนรู้สึกตอน 20 วีคจ้า

5y ago

วังอังคารที่10ก็ปัยซาวด์มาแร้วนะค่ะคุนแม่หมอบอกว่าลูกหัวใจเต้นปกติแล้วหมอบอกว่าลูกตอดดียุจร้าแต่ช่วงนี้ตอดยุแต่จะตอดห่างๆค่ะหนูเรยกังวลค่ะ