18 weeks pwede na po kaya makita ang gender ni baby?

18 weeks po ako today, excited ako malaman ang gender ni baby, 3rd baby ko na po eto 1st and 2nd puro po lalake .. hoping this time baby girl na sana, kung loobin ni god🙏 pero kung hindi ok lng din naman bsta healthy po.. salamat po🥰

1 Reply

20 weeks sakin nakita mhie, baby girl. pag boy naman po minsan earlier nakikita na gender.

1y ago

nag pa ultrasound aq today wala pa raw eh haha 18 weeks and 3 days aq ngaun .. balik nlng aq pag 25 weeks siguro hehe