Dehydrated

18 months old yung baby ko, nag susuka at nag diarrhea sya June 3. Pinacheck up ko agad sa Maxicare nag resita lang yung doctor sakin ng Maalox, Erceflora at Vivalyte. Kahapon June 4 pagising 11am nagpalit ako ng diaper niya after nun hindi sya nag wiwi but hindi na sya nagsuka pa. Ng poop lang talaga sya pero matubig ng konti unlike nung june 3 na halos parang tubig na lahat. Napansin ko nag wiwi ulit sya 8 or 9pm na kasama poop pero konti lang yung wiwi nya. Ngayon June 5 1AM Tinignan ko diaper wala pa talaga laman. Hindi naman sya matamlay at Super sigla naman niya kaya natakot lang ako

2 Replies

Offer more fluids po mommy

3mo ago

Thank you mommy, pina check up ko sya ulit more fluids lang daw talaga sabi ng pedia.

Umipek po yata ang gamot

3mo ago

Sana nga mommy.