แม่คนไหนมีอาการแบบเครียดไม่อยากอยู่คนอยู่คนเดียวร้องไห้คิดไปหมดทุกเรื่องซึมแม่มีวิธีแนะนำมัยค่ะ

17เมษายนน้องเป็นผู้ชายนะครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 19วีคแม่ๆมีอาการจุกแน่นปวดท้องบ้างมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยค่ะบอกอธิบายไม่ถูกทั้งทีไม่ได้น้อยใจหรือโกรธอะไรสามีเลยเพียงมันเหมือนใจหวิวๆร้องไห้สามีถามเป็นอะไรตอบไม่อธิบายไม่ถูก