คุณแม่บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

17สัปดาห์คณุแม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างยังค่ะแล้วกี่สัปดาห์ถึงรุ้สึกดิ้นค่ะตอนนี้กังวนมากท้องแรกเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน23วีคเลยค่ะ

2y ago

อ้อค่ะขอบคุณค้ะกังวนมากค่ะพึ่งท้องแรก