สอบถามแม่หน่อยจ้า❤️

17สัปดาห์ 1วัน น้องตอดยังคะแม่ๆ บ้านนี้ตอดนานๆตอดที รู้สึกว่าท้องเล็กไปด้วยจ้า คนเห็นก็ว่าท้องเล็ก จะส่งผลให้ลูกตัวเล็กไหมคะ กังวล♥️🤰 #ทีมสิงหาคม2566 #17สัปดาห์

สอบถามแม่หน่อยจ้า❤️
2 ตอบกลับ

17wนี่ ใหญ่มากๆแล้วค่ะ ยอดมดลูกยังไม่ถึงระดับสะดือเลย ***ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าน้องจะตัวเล็กหรือไม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ สำหรับคำตอบ♥️♥️