ปวดหัวตอนท้อง

17สัปดาห์ ปวดหัว หน้ามืด ทำไงหายค่ะ ไม่กล้ากินยา หาหมอดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เคยได้ยินเรื่องแท้งเพราะแม่ซื้อยามากินเองอยู่บ่อยๆ ค่ะ ที่สำคัญในช่วงท้องคุณแม่ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีนะคะป้องกันการเจ็บป่วย