ท้อง4เดือน​เล็กไปไหมค่ะ

17สัปดาห์​6วันท้องเล็ก​ไปไหมค่ะแม่ๆ พอดีว่าตัวเองเป็นคนไม่มีหน้าท้องแต่ไหนแต่ไร​แล้ว กังวล​มากๆเลยค่ะ แต่พอเวลาทานข้าว​เสร็จ​ท้อง​ก็ออกอยู่​นะคะ ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบล่วงหน้า​

ท้อง4เดือน​เล็กไปไหมค่ะ
21 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ของเรา 6 เดือน ยังเล็กกว่านี้เลย

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะท้องเท่ากันเรย

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่ 3 เดือนเลยคะ

เอาจิวออกเถอะคะระวังติดเชื้อ

บ้านนี้ 5เดือน. ท้องก็เล้กค่ะ

ไม่ถอดจิวหรือค่ะ ตึงไหม?

5y ago

ถอดออกแล้วค่ะ ตอนถอดมีตึงๆ

อย่าลืมเอาจิวออกนะคะ 💕

5y ago

ถอดออกแล้ว​​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

เล็กเหมือนกันค่ะ4เดือน

5y ago

เป็นคนผอมมากค่ะก่อนท้องน้ำหนัก39เอง

ไม่เอาจิวออกหรอคระ

ไม่เล็กค่ะ