อยากรู้

17Wแล้วแต่ทำไมลูกยังไม่ดิ้นอีกค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น6เดือนกว่าๆเลยคะ

20wยังรู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้16วีค รู้สึกแล้วค่ะ

ประมาณ4-5เดือนจะรู้สึกค่ะ..

18 วีค เพิ่งเริ่มตอดเองค่ะ

17+2แล้วค่ะเงียบเหมือนกัน

รออีกหน่อยนะคุณแม่18wจ้า

ดิ้นเบาๆพอรู้สึกได้ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ