ขอบคุณสำหรับ comment ค่ะ

17wชอบนอนหงายแบบไม่รู้ตัวพอรู้ตัวอีกทีคือนอนหงายนานแล้วเป็นอันตรายมั้ยคะบางครั้งก็รู้สึกเหนื่อยท้องเจ็บซี่โครงเวลาหายใจเข้าลึกๆ

15 ตอบกลับ

30วีคเรายังนอนหงายยุเลยมันสบายอะบางทีตะแคงละเมื่อยตัว

นอนได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้นอนท่าที่คุณแม่นอนสบายค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นมาชอบนอนหงาย 🤣🤣

นอนได้นะคะ แนะนำพิงหมอนนอน

34w ชอบนอนหงายมากค่ะ