ลูกดิ้น&ลูกตอด สอบถามแม่ไปค่ะ

17w แต่รู้สึกว่ายังไม่ดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ หรือว่าตัวเองไม่รู้สึก พยายามจิ้มหน้าท้องแล้ว แต่คิดว่ามันปกติ ดูยังไงคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะส่วนท้องคุณแม่อ้วนไหมคะ คือว่าถ้าคุณแม่หน้าท้องหนา คุณแม่ก็จะรู้สึกช้าค่ะแต่ก็ยังปกตินะคะคุณแม่

3mo ago

อันนี้ตอนตี4ค่ะ คินนี้ค่ะ ลูกน่าจะนอนด้านล่าง แข็งมาก นอนหงายแล้วจุก หันข้างแล้วหายเลยค่ะ ปกติเป็นคนผอมค่ะ ดูยังไงคะแม่