เวลาซาวด์ แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ

#17W รู้สึกเป็นกังวลในท่านี้ค่ะ

เวลาซาวด์
แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เด็กใน ท้องจะดิ้นเปรียนไปทุกๆท่า ตลอดคะ

11mo ago

อายุครรภ์เท่านี้ น้องมีพื้นทีเยอะในการดิ้นคะ จะดิ้นเปรียนตลอดเวลา