17 สัปดาห์ แล้วยังไม่ไปฝากครรภ์ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

17 สัปดาห์ แล้วยังไม่ไปฝากครรภ์ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงยังไม่ไปฝากค่ะ ควรรีบฝากด่วนเลยค่ะ พลาดการตรวจหลายอย่างมาก แถมอายุครรภ์ใกล้จะเลยการตรวจดาวซินโดรมแล้วด้วยค่ะ ยาก็ไม่ได้ทานบำรุงด้วย

4mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ