ขอสอบถามค่ะ

17. ก.พ.63ไม่ได้ไปฉีดคือปล่อยค่ะ แต่ประจำเดือนมาปกติแต่ประจำเดือนไม่มา เดือนมีนาคมค่ะสาเหตุเกิดจากโฮโมนปรับไหมค่ะพอดีประจำเดือนไม่มาจะ1เดือนครึ่งแล้วค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดยาคุม1ปี ไม่มีประจำเดือนมาเลยค่ะ เลยเปลี่ยนทานยาคุมแทน

4y ago

ขอบคุณค่ะแต่เมื้อเช้ามีเลือดคล้ายจะเป็นประเดือนแต่ก็ไม่มาค่ะมานิดเดียวแล้วก็หยุดมา