เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

17+6w ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ยิ่งตอนตี1-2 ยิ่งดิ้นแรง เริ่มนับลูกดิ้นเลยดีมั้ยคะ หรือว่า ครบ5 เดือนค่อยนับ ส่วนมากแม่ๆนับตอนกี่วีคกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอให้นับช่วง32วีคค่ะ

3y ago

จ้าแม่ บ้านนี้ตื่นเต้นเห็นลูกดิ้นครั้งแรกก็จะนับเลย😂 เห่อล้วนๆจ้า

บ้านนี้นับ28wค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่