ขออนุญาติถามค่ะ

17+2วีค ลักษณะท้องแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ พอดีเราท้องแรก แล้วเคยเห็นแต่แม่ๆท้องกลม😂 ของเราท้องเหมือนจะออกแค่ช่วงข้างล่าง หรือต้องกี่วีคคะท้องถึงจะกลม 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาติถามค่ะ
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยรึเปล่า ลองงดนอนหงายดูค่ะ

2y ago

แต่ถ้าไม่ยุบควรไปหาหมอมั้ยคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรเลย