อาการเสียดท้อง

17+1w ค่ะ เวลานั่งมีอาการเสียดท้องด้านซ้ายบ่อยๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นมดลูกขยายตัวบวกกันน้ำหนักครรภ์ที่เพิ่มขึ้น ทำให้เวลาลุก-นั่ง-เดิน มีอาการได้คะ ถ้าไม่รุนแรง เป็นแปปๆหาย หรือแค่บางเวลา ไม่อันตรายคะ