39 week 2day

17/09/2564 เพศชาย 3800 กรัมค่า คลอดธรรมชาติ🎉🎉👶🏻👶🏻

39 week 2day
52 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงน้องด้วยอะไรค่ะ ตอนนี้7เดือนเเล้ว อยากจ้ำม่ำเหมือนน้องบ่าง

3y ago

นม แอลมอนต์ โยเกิต กล้วยหอม กินทุกวันเลยค่ะแม่👶🏻👶🏻😁😁🥰🥰

น่ารักจังค่ะอยากแตกแล้ว38+3ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะผู้ชายเหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้40วีค กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

คุณแม่ทานอะไรบ้างคะตอนท้องน้องหนักดีจังขอปรึกษาหน่อยค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะแม่ แม่เก่งมากๆเลยค่ะ คลอดเองได้ด้วย 😍

บ้านนี้กำหนดคลอด28กันยานี้ค่ะ หลังคลอดแม่เจ็บมั้ยคะ

3y ago

แม่ย้านนี้ท้องแรก กลัวมากค่ะ

แม่ทาน รึ ว่าบำรุงอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีมากๆเลยคะ

3y ago

แม่เริ่มทานแบบนี้ตั้งแต่ได้กี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยคะของเรานัดคลอด23นี้มีเจ็บเตือนแล้วคะ

แพมเพิสไซร์ไหนค่ะแม่อลังการมาก😂 เอ็นดูต้าวอ้วน❤

3y ago

ไซร์ เด็กแรกเกิดเลยค่ะ ไม่กล้าดึงขึ้นเยอะ กลัวโดนสายสะดือ😁😁❤️

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ น้องตัวโตมากเลย