พอดีอยากทราบค่ะว่ากี่เดือน

16สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะแม่ๆ มันสามเดือนรึสี่เดือนค่ะไม่ค่อยแน่ใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #พอดีน้องท้องแรกด้วยค่ะ

พอดีอยากทราบค่ะว่ากี่เดือน
16 ตอบกลับ

แม่เอาจำนวนสัปดาห์ไปหาร4 นะคะ