16สํปดา มีเลือดออกเล็กน้อยปนปัสสาวะ ปกติไหมคะ

16สัปดามีเลือดออกเล็กน้อยปนปัสสาวะปกติไหมคะ(เป็นหนึ่งครั้ง)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปมาเเล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจเปนเพราะเราอั้นปัสสาวะนานทำให้ขัดเลยมีเลือดออก ค่ะ

ไม่ปกติค่ะ มีเลือดออกต้องหาหมอไว้ก่อนนะคะ