สอบถามแม่ๆ❤️

16วีครู้สึกได้ว่าตอดแล้วแต่ตอดแค่บางวันบางวันเยอะบางวันน้อยมากแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ#ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

รู้สึกดร๊วบๆ ในท้อง ไม่รู้ว่าน้องดิ้น หรือท้องไส้ปั่นป่วน แยกไม่ออกเลย แต่เวลาเป็นแล้วรู้สึกดีค่ะ

ถ้าน้องตอดจะมีอาการแบบไหนหรือ รู้สึกยังงัยหรอคะ ทางนี้ 15วีค ยังไม่รู้สึกอะไรค่า

เหมือนกันคะ 2วันเเล้ว ไม่รู้สึกว่าตอด หรือกระตุกเลย ท้องสองกังวนมาก😢😢

ปกติค่ะแม่บางคนท้องหนาไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยก็มี

เหมือนกันคะ17+บางวันตอดน้อยบางวันตอดบ่อย

หนู16+ลูกคนแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คงยังเล็กอยู่

น้องยังเล็กค่ะถ้าเงียบคือนอน

ปกติค่ะนี่ท้อง4แล้ว