ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

16วีค ถ้าไปซาวด์ที่คลีนิกแม่ๆว่าซาวด์เห็นเพศรึยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวเห็นเพศน้องตอน14w ค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องว่าให้ความร่วมมือด้วยรึป่าว😅

10mo ago

ของเราน้องอ้าขาโชว์เลย เเต่มีตรวจนีฟตอน10w รู้ผลเพศไปแล้วหมอเลยบอกอ้าขนาดนี้ชัวเลย ผลตรวจตรง🤣